Từ nay đến Rằm tháng 2: Những con giáp được thần phật độ trì tài lộc, giàu có vô biên

Tin tức

Tuổi Mùi

Mùi sẽ là tuổi gặp nhiều may mắn đến rằm tháng 2 âm. Hầu hết những người tuổi mùi sẽ biểu lộ cảm xúc khá ít, tuy nhiên trong công việc họ đều là người kiên cường, cứng rắn. Dẫu có gặp nhiều khó khăn, thăng trầm nhưng cũng không nản lòng. Là những người thật thà, sống ngay thẳng bởi vậy dễ làm tổn thương người khác. 

Có tinh thần tốt sẽ giúp những người mang tuổi Mùi ngày càng thăng hoa trong công việc. Nếu kinh doanh sẽ nhận được nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó. Và có cơ hội phát triển cho những bước kinh doanh tiếp theo.

Với những người đi làm văn phòng, làm công ăn lương sẽ được sự giúp đỡ, khích lệ từ đồng nghiệp mà công việc diễn ra thuận lợi, trơn tru hơn. Tiến độ công việc cũng được hoàn thành đúng hạn mà Mùi được sếp tin tưởng, giao cho những trọng trách quan trọng và có cơ hội thăng tiến lớn trong tương lai.

Ngoài ra, tuổi Mùi từ giờ đến ngày rằm tháng 2 còn có vận khí đào hoa. Ai độc thân sẽ có cơ hội gặp người mình thích. Ai có đôi có cặp thì tình cảm ngày một thắm thiết, mặn nồng.

Tuổi Hợi

Thường những người tuổi Hợi đều là người có tính tình ngay thẳng, thật thà. Đối với công việc, Hợi luôn hoàn thành tốt công việc được giao và có thái độ cầu thị, nghiêm túc. Tổng thể về tài vận thời gian gần đây có biến động về kinh tế, tài sản có thể bị hao đi không ít. 

Tuy nhiên, từ nay đến rằm tháng 2 Hợi sẽ có thể chuyển bại thành thắng. Bản mệnh là được thần tài hỗ trợ, ban phát của cải, làm đâu thắng đấy, mọi việc đều may mắn, suôn sẻ. Ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. 

Những người tuổi Hợi có thể nghĩ đến việc khai trương, mở cửa hàng, các hoạt động kinh doanh. Người chăn nuôi, trồng trọt hãy thử tìm hiểu thêm các vật nuôi, giống cây mới.

Tuổi Dậu

Đa phần những người tuổi Dậu đều lém lỉnh, thông minh và hài hước. Ngay trong cả hoàn cảnh khó khăn thì họ đều giữ được cho mình tinh thần lạc quan. Nhờ tính cách dễ gần và thân thiện, Dậu được mọi người cực kỳ quý mến.

Tất nhiên không phải lúc nào cũng vậy, sẽ có những lúc Dậu bướng bỉnh đôi khi có phần bảo thủ không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều. Đây cũng là điểm mà Dậu nên tích cực nhìn nhận và sửa đổi.

Những người tuổi Dậu có tài lộc cát khí, vượng phát. Bản mệnh nhận thêm nhiều vận may trong công việc, sự nghiệp thăng hoa. Nếu kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, có nhiều đơn hàng hơn.

Còn người làm văn phòng hành chính cũng đạt thành tích nổi bật, được đồng nghiệp quý mến, nể trọng, sếp tin tưởng. Ngoài ra còn có có thể thăng chức, tăng lương. Về tài lộc, từ giờ đến ngày rằm tháng 2, tuổi Dậu nằm trong top những con giáp kiếm được nhiều tiền nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *